BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG CỦA BAN THANH TRA NHÂN DÂN THÁNG 11/2020 VÀ KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CỦA BAN THANH TRA NHÂN DÂN THÁNG 12/2021

Lượt xem:

PHÒNG GD& ĐT TRÀ BỒNG     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MN 28/8 TÂY TRÀ                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Trà Phong,  ngày 28 tháng 11 năm 2021

I/ Đánh giá tình hình tháng 11:

Trong thời gian qua Ban TTND đã thực hiện đúng quyền hạn và nhiệm vụ của mình.

* Ưu điểm:

1/ Ban TTND giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật của Nhà nước và những quy định của cơ quan.

+ 100% CBGV CNV của nhà trường thực hiện nghiêm túc các chỉ thị nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước không có vi phạm gì.

+ Việc thực hiện các quy định: Đa số toàn thể CBGV thực hiện đúng các quy định của cơ quan.

2/ Kiểm tra giám sát việc thực hiện quy chế dân chủ của nhà trường.

– Nhà trường đã thực hiện nhiêm túc quy chế dân dân chủ trong trường học không có vi phạm gì về: (Cơ sở vật chất, Phân công nhiệm vụ cho cán bộ giáo viên nhân viên, HSSS, Công tác nuôi dưỡng, Công tác thu chi).

– Nhà trường đã thực hiện cấp phát đầy đủ tiền hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh học kì 2 năm học 2020- 2021

3/ Giám sát việc quản lý và sử dụng các loại quỹ, tài sản trong nhà trường đã quản lý và sử tài sản đúng quy định.

– Việc sử dụng tài chính nguồn XHH do phụ huynh thực hiện nghiêm túc việc thu chi nguồn XHH.

– Kiểm tra khảo sát đánh giá học sinh và giáo viên được thực hiện đều đặn, nghiêm túc.

II/ Công tác tới.

– Giám sát việc thực hiện chế độ tiền lương, tiền thâm niên cho CB,CC,VC.

– Giám sát việc thực hiện quy chế chuyên môn của GV, NV trong toàn trường.

– Họp Ban thanh tra  cuối năm. Tham gia tự kiểm tra tài chính (nếu Hiệu trưởng ra quyết định).

­          – Giám sát việc chi trả tiền kê giờ cho CB, GV

Trên đây là báo cáo hoạt động của ban TTND trong tháng 11/2021 và kế hoạch hoạt động tháng 12/2021. Rất mong được sự góp ý kiến chỉ đạo thực hiện của lãnh đạo cấp trên và tham gia góp ý kiến của CB,  GV,NV trong đơn vị để Ban TTND thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra .
           Xin trân trọng cảm ơn!

T/M BAN TTND